0963 251 336
 Xã Trung Thành, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa.
 ctynstt@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN NÔNG SẢN TRUNG THÀNH

Hương vị quê hương, chất lượng quốc tế

Về chúng tôi

29/11/2018

Công ty Cổ phần chế biến nông sản Trung Thành được ra đời vào tháng 10 năm 2017, là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam trong ngành sản xuất, chế biến hoa quả đóng hộp đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Sản phẩm của Trung Thành được tiêu thụ chính tại các thị trường quốc tế khó tính như : Nga, Hồng Kông, Isarel, Hàn Quốc, Trung Quốc,…Với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng từ chính nông sản Việt, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất – giá cả cạnh tranh.

Sứ mệnh:

Với mục tiêu nâng cao giá trị nông sản Việt, Trung Thành tự hào là một trong những doanh nghiệp đã và đang giúp đỡ những người nông dân Việt Nam mang hương vị Dứa có mặt tại nhiều quốc gia trên toàn cầu.

Tầm nhìn:

Trải qua nhiều lần cải tiến chất lượng sản phẩm, Trung Thành vinh dự tuyệt đối là doanh nghiệp Việt Nam dẫn đầu trong lĩnh vực chế biến hoa quả đóng hộp. Đó là niềm vinh dự của chúng tôi và là động lực lớn để phấn đấu đem đến những sản phẩm chất lượng được ưa chuộng trên thị trường quốc tế.

Khẩu hiệu: Hương vị quê hương, chất lượng quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN NÔNG SẢN TRUNG THÀNH

Địa chỉ: xã Trung Thành, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa.

Hotline: 0888 513 146 hoặc 0963 251 336

Email: congtytrungthanh.ns@gmail.com

Zalo: 0888 513 146